Update AHA Guideline for CPR and ECC

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2559 เวลา 12.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการ ในหัวเรื่อง Update AHA Guideline for CPR & ECC by Thai Resuscitation Council  ณ ห้องประชุม เอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ เพิ่มพูนความรู้ความชำนาญให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ เพื่อนำความรู้ไปใช้ในการฟื้นคืนชีพผู้ป่วยรวมถึงบุคคลทั่วไปได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ภาพ/ข่าวโดย : นายธงชัย เลาเจริญพร    นิสิตฝึกงาน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/01/2016 13:47 น.