คณบดีและผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ สวัสดีปีใหม่ 2559 แด่คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2559 เวลา 12.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร เข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่แด่คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.สุจินต์ จินายน อธิการบดี  ดร.สุชาติ เมืองแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนุพัศ โลหิตนาวี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ  รองศาสตราจารย์ ดร.รสริน ว่องวิไลรัตน์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ศาสตราจารย์(พิเศษ) ดร.กาญจนา  เงารังษี และศาสตราจารย์ ดร. อำนวย  ถิฐาพันธ์  บรรยากาศเป็นไปด้วยความสุขสดชื่นต้อนรับปีใหม่ 2559

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/01/2016 15:53 น.