ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ครั้งที่ 6/2564 ตำแหน่ง พนักงานห้องบัตร จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารคุณภาพเวชระเบียน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ครั้งที่ 6/2564 ตำแหน่ง พนักงานห้องบัตร จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารคุณภาพเวชระเบียน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 20/10/2021 13:27 น.