ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ครั้งที่ 5/2564 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเลขานุการสำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ครั้งที่ 5/2564 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเลขานุการสำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 22/11/2021 16:39 น.