ผศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ แถลงนโยบาย

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2557 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร     ได้จัดให้มีการประชุมบุคลากรคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร  โดยมีวาระสำคัญได้แก่ การแถลงนโยบายการบริหารงานและประกาศใช้วิสัยทัศน์ใหม่ของคณะได้แก่

“ ผลิตบัณฑิตแพทย์คุณภาพ บริการทางการแพทย์มาตรฐานสากล ”

“ To Provide the Society with Quality Graduates in Medicine

and International Standard of Medical Services ”

นอกจากนี้ยังได้แนะนำทีมบริหารงาน  พร้อมทั้งมอบรางวัล “คนคุณภาพ  งานคุณภาพ”   ให้แก่บุคลากรและหน่วยงาน จำนวน 17 รางวัล  โดยมีผู้บริหารและบุคลากรเข้าร่วมกว่า 400 คน  ณ  ห้องประชุม ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา2  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 12/09/2014 11:04 น.