ทำบุญครบรอบ 2 ปี การจากไปของ รศ.นพ.สุภรณ์ พงศะบุตร อาจารย์แพทย์ผู้เป็นที่รัก

เมื่อวันที่  21 มกราคม 2559 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานพิธีทำบุญครบรอบ 2 ปี การจากไปของ รองศาสตราจารย์นายแพทย์สุภรณ์ พงศะบุตร  อดีตรองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  โดยมีผู้บริหาร อาจารย์แพทย์ บุคลากร และนิสิตแพทย์เข้าร่วมพิธี ณ  บริเวณโถงชั้น 1 ใต้อาคารจอดรถ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 25/01/2016 18:22 น.