ขอแสดงความยินดีแด่ศาสตราจารย์ ดร.สุจินต์ จินายน ในโอกาสรับปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต กิตติมศักดิ์ สาขาพืชศาสตร์

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2559  เวลา  10.00 น. มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์จัดพิธีมอบปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต กิตติมศักดิ์ สาขาพืชศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ แด่ ศาสตราจารย์ ดร.สุจินต์  จินายน อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องสัมมนาเอกาทศรถ 301 อาคารเอกาทศรถ  ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีศาสตราจารย์กิตติคุณ นายแพทย์จรัส สุวรรณเวลา นายกสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นผู้มอบปริญญาฯ  ดร.ชูศักดิ์ ลิ่มสกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นผู้มอบครุยวิทยฐานะ

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหารคณะฯได้เข้าร่วมมอบของที่ระลึกแสดงความยินดีในโอกาสอันน่าภาคภูมิครั้งนี้ด้วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/01/2016 11:53 น.