ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ครั้งที่ 25/2564 ตำแหน่ง นักกายภาพบำบัด จำนวน 1 อัตราเพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานกายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัดและกายอุปกรณ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ครั้งที่ 25/2564 ตำแหน่ง นักกายภาพบำบัด จำนวน 1 อัตราเพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานกายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัดและกายอุปกรณ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 29/12/2021 16:45 น.