ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 1/2565 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 15 อัตรา และตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้จำนวน 4 อัตรา

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 1/2565 โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1. พนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)

1.1 ตำแหน่ง พยาบาล

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล                                      จำนวน  15 อัตรา

2.พนักงานราชการ (เงินรายได้)

2.1 ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล                                     จำนวน 4 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/01/2022 11:53 น.