ตรวจประเมินสุขภาพผู้สูงอายุในชุมชน

เมื่อวันที่  16และ 23  มกราคม 2559 เวลา 08.30-16.30 น.  แพทย์หญิงวัชราภรณ์  ตาบูรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยชุมชน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และหัวหน้าโครงการวิจัย พร้อมบุคลากรและเจ้าหน้าที่ ได้จัดกิจกรรมการตรวจประเมินสุขภาพผู้สุงอายุในชุมชน  ภายใต้โครงการวิจัย เรื่อง ระบบการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุในชุมชน เขตรับผิดชอบของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านเสาหิน  อำเภอเมือง  จังหวัดพิษณุโลก

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาภาวะสุขภาพ  วิเคราะห์ปัญหาสุขภาพและสร้างรูปแบบการดูแลผู้สูงอายุได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพสูงสุด

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/07/2016 18:07 น.