ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ครั้งที่ 25/2564 ตำแหน่ง นักกายภาพบำบัด จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานกายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัดและกายอุปกรณ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ครั้งที่ 25/2564 ตำแหน่ง นักกายภาพบำบัด จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานกายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัดและกายอุปกรณ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/02/2022 14:18 น.