เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2557 ผศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรม “Basic Human Subject Protection Course” และแนวทางการยื่นขอจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 1 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับความเป็นมาด้านจริยธรรมการวิจัยตามหลักสากล การทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการดำเนินการมาตรฐาน ตลอดจนแนวทางปฎิบัติที่ถูกต้องในการยื่นขอรับการพิจารณารับรองจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ นพ.สมบูรณ์ ตันสุภสวัสดิกุล ประธานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ และนายยุงยุทธ บ่อแก้ว กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  มาบรรยายให้ความรู้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 22/11/2014 11:27 น.