ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยและพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 10/2565 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 27 อัตรา ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาล จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 3 อัตรา

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยและพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 10/2565

1.พนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)

1.1 ตำแหน่ง พยาบาล                                                            จำนวน 27 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล

2.พนักงานราชการ (เงินรายได้)

2.1 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาล                                              จำนวน  2 อัตรา

2.2 ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้                                           จำนวน 3 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 29/04/2022 11:00 น.