การประชุมวิชาการราชวิทยาลัยศัลยแพทย์สัญจร Surgical Complication: HOW I DEAL WITH IT?

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ ครบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการประชุมวิชาการราชวิทยาลัยศัลยแพทย์สัญจร  หัวข้อ Surgical Complication: HOW I DEAL WITH IT? ณ ห้องประชุม CC2 - 802 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดการประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นโดยภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับราชวิทยาลัยศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2559 มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้การป้องกันและดูแลผู้ป่วยที่เกิดภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัดให้แก่แพทย์และพยาบาลในเขตภาคเหนือตอนล่าง

ถ่ายภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์   คณะแพทยศาสตร์ ,  งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/02/2016 21:31 น.