นิสิตแลกเปลี่ยนเรียนรู้University of North Texas Health Science Center at Fort Worth (UNT)เข้าพบเพื่ออำลาและขอบคุณ

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 10.30 น. Ms.Meghana  V. Kashyap    นิสิตแลกเปลี่ยนเรียนรู้จาก University of North Texas Health Science Center at Fort Worth (UNT)  เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และคณะผู้บริหารเพื่ออำลาและขอบคุณ ในโอกาสสิ้นสุดการเข้ารับการฝึกประสบการณ์ทางการแพทย์ และเตรียมเดินทางกลับสหรัฐอเมริกา  ณ ห้องประชุมcc-414   ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

ตามที่ University of North Texas Health Science Center at Fort Worth (UNT) นำนิสิตเข้ามาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ จำนวน 1 คน คือ Ms.Meghana  V. Kashyap เพื่อเพิ่มพูนทักษะและประสบการณ์ตรงของการทำงานในโรงพยาบาลต่างประเทศ รวมถึงการทำงานร่วมกับนักเรียนแพทย์ แพทย์ พยาบาล และสหสาขาวิชาชีพในต่างประเทศ โดยได้เข้ารับการฝึกประสบการณ์ทางการแพทย์ แบบ International Rotation จากภาควิชานิติเวชศาสตร์, ภาควิชาอายุรศาสตร์, ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว, ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน ในระหว่างวันที่ 1 – 24 กุมภาพันธ์ 2559

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/02/2016 15:53 น.