โครงการอบรมจิตอาสาพระนเรศวร รุ่นที่ 1/2559

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.00 น. นายแพทย์จตุวิทย์  หอวรรณภากร รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดโครงการอบรมจิตอาสาพระนเรศวร  รุ่นที่ 1/2559 ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 1 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 25-27 กุมภาพันธ์ 2559  ผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วย นิสิต บุคลากรภายในคณะแพทยศาสตร์  บุคลากรภายใน  มหาวิทยาลัยนเรศวร และอาสาสมัคร จากภายนอก จำนวน 50 คน กิจกรรมที่จัดอบรมได้แก่ อบรมจิตอาสาแนวพุทธฉือจี้  ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์ทีมวิทยากร  จากมูลนิธิพุทธฉือจี้ ประเทศไทย  โรงพยาบาล โพธาราม มหาวิทยาลัยมหิดล ส่วนนครสวรรค์  มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดการขับเคลื่อนงานด้านการช่วยเหลือและพัฒนาสังคม ส่งเสริมกระบวนการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม รวมทั้งความเป็นจิตอาสา เพื่อให้เกิดความสุขแก่ตนเอง ครอบครัว ชุมชน สังคมและประเทศชาติต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 29/02/2016 10:32 น.