ผู้มีจิตศรัทธา มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้คณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.00 น. คุณแม่สำรวย  แซ่เตีย บริจาคที่นอนลมจำนวน 2 ชุด ให้แก่ คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี ผศ.ดร.จันทร์จิรา วสุนธราวัฒน์  ภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นตัวแทนมอบ  และนพ.ศรัณย์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ รักษาการผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ   เพื่อนำไปใช้สำหรับผู้ป่วยภาวะนอนติดเตียงในหอผู้ป่วยศัลยกรรมและสาธารณประโยชน์ต่อไป    ณ  หอผู้ป่วยพิเศษ ชั้น 4  อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 01/03/2016 09:52 น.