คณะแพทยศาสตร์ วชิรพยาบาล ม.นวมินทราธิราช ตรวจเยี่ยมประเมินผลบัณฑิตแพทย์

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 8.30- 12.00 น. ณ ห้องประชุมวิจัยใหญ่ พญ.พันธิตา  สิงห์เขียว ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา  และทีมบริหารประกอบด้วย นพ.ภูรินนท์  สรวงยานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต รศ.นพ.พีระพล  วอง หัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ และ พญ.ปาลีรัฐ  จริยากาญจนา ให้การต้อนรับทีมตรวจเยี่ยมประเมินผลบัณฑิตแพทย์ จากคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช นำทีมโดย นพ.ณัฐพล  สันตระกูล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ(ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ)  ทพญ.ปิยนันท์  เกื้อสกุล ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยคณบดี(ด้านทรัพยากรบุคคล) ผศ.พญ.ยุภาพร  อมรชัยเจริญสุข อาจารย์แพทย์ พญ.รัตนา  บุญศิริจันทร์ อาจารย์แพทย์นพ.ประสิทธิ์  สีวัฒนภัทร อาจารย์แพทย์ เข้าตรวจเยี่ยมประเมินผลบัณฑิตแพทย์ที่จบจากคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล  มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ที่เข้ามาปฏิบัติงานในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตต่อไปในอนาคต

ข่าว/ภาพ โดย :งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/03/2016 12:20 น.