คณะแพทยศาสตร์ ม.รังสิต ตรวจเยี่ยมประเมินผลบัณฑิตแพทย์

เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 9.00 – 12.00 น. ณ ห้องทองจันทร์ พญ.พันธิตา  สิงห์เขียว ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา  และทีมบริหารประกอบด้วย รศ.นพ.พีระพล  วอง หัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ ผศ.พญ.สุชิลา  ศรีทิพยวรรณ หัวหน้าภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา ผศ.พญ.พัชรดา  อมาตยกุล อาจารย์ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา นพ.พิรุณ  ตั้งศรีพงศ์ อาจารย์ภาควิชาออโธปิดิกส์ และ พญ.ปาลีรัฐ จริยากาญจนา งานอุบัติเหตุและฉุกเฉิน ให้การต้อนรับทีมตรวจเยี่ยมประเมินผลบัณฑิตแพทย์ จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต นำทีมโดย พญ.ทัศนีย์  กิตอำนวยพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา นพ.วีระ ปรีชา หัวหน้าภาควิชาออโธปิดิกส์  ผศ.พญ.เล็ก  กาญจนโกมุท อาจารย์ภาควิชาศัลยศาสตร์ อาจารย์วันพ็ญ  อิ่มเอิบสิน อาจารย์ประจำภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน เข้าตรวจเยี่ยมประเมินผลและติดตามแพทย์ที่จบจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ที่เข้ามาปฏิบัติงานในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตต่อไปในอนาคต

ข่าว/ภาพ โดย: งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/03/2016 12:38 น.