ประชุมปรึกษาหารือร่วมกับมูลนิธิพุทธฉือจี้ไต้หวันในประเทศไทย

เมื่อวันที่  12 กันยายน 2557  ศ.ดร.สุจินต์ จินายน อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร  ผศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และผู้บริหาร ให้การต้อนรับ  Mr. James Wu  อาสาสมัคร มูลนิธิฉือจี้ พร้อมคณะจาก มูลนิธิพุทธฉือจี้ไต้หวันในประเทศไทยเพื่อประชุมปรึกษาหารือและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการปลูกฝังวัฒนธรรมอันดีงามในสถานศึกษา และความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ในอนาคต  ณ ห้องประชุมนเรศวร 1 อาคารสำนักงานอธิการ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 12/09/2014 20:30 น.