ประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการการช่วยกู้ชีพทารกแรกเกิด การช่วยกู้ชีพฃั้นพื้นฐานและขั้นสูงในเด็ก

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2559 เวลา 9.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงไกลตา  ศรีสิงห์  หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการการช่วยกู้ชีพทารกแรกเกิด  (Neonatal resusucitation)การช่วยกู้ชีพฃั้นพื้นฐานและขั้นสูงในเด็ก (Pediatric Basic and Advance lift support)  ณ ห้องเอกาทสณถ 1 ชั้น 3อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดการประชุมในครั้งนี้จัดโดยภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการประชุมมีความรู้ความสามารถ เข้าใจในหลักการกระบวนการกู้ชีพทารกแรกเกิด การช่วยกู้ชีพฃั้นพื้นฐานและขั้นสูงในเด็กได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/03/2016 18:02 น.