เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2559  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2558   ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตชั้นปีที่ 3 จำนวนทั้งสิ้น 164  คน ทราบถึงการเรียนในชั้นคลินิก หน้าที่และการปฏิบัติตน การวางตัวและการตระหนักถึงการปฏิบัติหน้าที่ ของวิชาชีพแพทย์ เตรียมความพร้อมก่อนขึ้นเรียนชั้นคลินิกในด้านการเรียนรู้ด้วยตนเอง การค้นคว้าหาความรู้ต่างๆทางการแพทย์ และ เข้าใจคุณลักษณะของบัณฑิตแพทย์มหาวิทยาลัยนเรศวร (7 star doctors)

ภาพถ่ายโดย :งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/03/2016 16:50 น.