เมื่อวันที่ 10 มีนาคม2559 เวลา 08.30- 10.30 น. นพ.ยุทธพงศ์  พุทธรักษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารและเชื่อมโยงภารกิจองค์กร เข้าร่วมกิจกรรม NULIB Staff Learning ครั้งที่ 2 ณ หอสมุด มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมทั้งเข้าร่วมเสวนามุมมองของผู้ใช้ห้องสมุด “เรียนรู้ร่วมกัน แบ่งปันความรู้ สู่องค์กรแห่งความสุข”  ในมุมมองของตัวแทนกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ เพื่อสะท้อนถึงความต้องการต่างๆ ในความความหลากหลายของกลุ่มสาขาต่างๆในมหาวิทยาลัย เพื่อปรับให้ตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายเป็นหอสมุดที่มีมาตรฐาน ก้าวสู่หอสมุดชั้นนำของประเทศในอนาคตต่อไป

ข่าว/ภาพ โดย: งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/03/2016 18:31 น.