สมาคมนิสิตเก่า มน. มอบยาแผนปัจจุบันให้ รพ.มน. และร่วมแสดงความยินดี ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งคณบดีคณะแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2565 เวลา11.00 น. คุณจิตมากร รอบบรรเจิด นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะ มอบยาแผนปัจจุบันที่ได้รับบริจาคมาจากบริษัท โกรท เฮลธ์ แคร์ จำกัด ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งคณบดีคณะแพทยศาสตร์  ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/09/2022 15:12 น.