เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2559 ผศ.ทพ.ดร.อนุพันธ์ สิทธิโชคชัยวุฒิ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นประธานเปิดโครงการ อบรมการป้องกัน และการดูแลการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายและเล่นกีฬา ณ  ห้องประชุมทองจันทร์ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแนวทางในการลดความเสี่ยงในการเกิดการบาดเจ็บ หรืออุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นจากการออกกำลังกาย เล่นกีฬา โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์อี๊ด ลอประยูร บรรยายในหัวข้อ Sport injury prevention and excercise recommendation และการตอบข้อซักถามจากผู้เข้าร่วมการอบรม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์อาทิตย์ เหล่าเรืองธนา หัวหน้าภาควิชาออร์โธปิดิกส์  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 14/03/2016 17:17 น.