ฝ่ายการพยาบาล  มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย นางเนตรญา วิโรจนวานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล พร้อมทีมบริหารฝ่ายการพยาบาล จัดโครงการ “Communication Skill for Service Excellence.” ให้กับบุคลากรผู้ปฏิบัติงานด่านหน้า อาทิ พยาบาลผู้ป่วยนอกทุกแผนก  แผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยพยาบาล งานตรวจสุขภาพประจำปี พนักงานช่วยเหลือคนไข้ เจ้าหน้าที่เปล พนักงานขับรถ จำนวนกว่า 200 คน แบ่งเป็น 4 รุ่น เมื่อวันที่ 20, 21, 27, 28 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 7 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โครงการนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ยุทธพงศ์ พุทธรักษา มาให้ความรู้ทางด้านทฤษฎีและ Work Shop ทำให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้และความสนุกสนานตลอดการบรรยาย โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านทักษะการสื่อสารสำหรับผู้ให้บริการที่เป็นเลิศ ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 28/10/2022 14:53 น.