ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 25/256ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 25/2565 ดังนี้ ตำแหน่ง เภสัชกร จำนวน 6 อัตรา และตำแหน่ง ช่างเทคนิค จำนวน 2 อัตรา

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 25/2565 ดังนี้

1. ตำแหน่ง เภสัชกร

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารเภสัชกรรม                                      จำนวน 6 อัตรา

2. ตำแหน่ง ช่างเทคนิค

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ                        จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเครื่องมือแพทย์                                       จำนวน 1 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 01/11/2022 13:09 น.