ลงนามสัญญาการแสดงคอนเสิร์ตการกุศลกับศิลปินนิวจิ๋ว

เมื่อวันศุกร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2557 อาจารย์ นายแพทย์ยุทธพงศ์ พุทธรักษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร ในนามคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้เดินทางไปลงนามสัญญาว่าจ้างศิลปินนิวจิ๋ว ศิลปินจากค่ายแกรมมี่ จำกัด มหาชน กับตัวแทนบริษัท เพื่อการแสดงในโครงการคอนเสิร์ตการกุศลของมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร นำเงินรายได้จัดซื้อเครื่องช่วยหายใจให้โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  ในวันอังคารที่ 31 มีนาคม 2558 ณ โรงละครมหาวิทยาลัยนเรศวร ท่านผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการจองบัตรได้เร็วๆ นี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 01/12/2014 15:45 น.