คณะแพทยศาสตร์ มน. จัดโครงการ World Stroke Day 2022: BE FAST & FURIOUS

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานเปิด โครงการ World Stroke Day 2022: BE FAST & FURIOUS โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์  แพทย์หญิงดวงนภา รุ่งพิบูลโสภิษฐ์ ประธานคณะกรรมการโรคหลอดเลือดสมอง โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์   กล่าวรายงาน   ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้  จัดขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคม 2565 (รุ่นที่ 1)  และ วันที่ 15 ธันวาคม 2565 (รุ่นที่2) โดยมีบุคลากรสหสาขาวิชาชีพจากหน่วยงานต่าง ๆ ของโรงพยาบาล และจากหน่วยงานภายนอกให้ความสนใจเข้าร่วม โดยการอบรมในปีนี้ยังคงเน้นการให้ความรู้และ Work shop เพื่อพัฒนาความรู้และฝึกทักษะการดูแลผู้ป่วย โดยมีเป้าหมายหลัก คือการพัฒนาศักยภาพของทีม

สหสาขาวิชาชีพของโรงพยาบาล เพื่อให้บริการในระบบช่องทางด่วนผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองให้ได้มาตรฐานและดีกว่ามาตรฐาน สามารถรักษาผู้ป่วยได้อย่างทันท่วงทีและสามารถดูแลต่อเนื่องได้อย่างครบวงจรเพื่อลดอัตราการตายและพิการของผู้ป่วยในอนาคต

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/12/2022 11:09 น.