ผู้บริหารพบประชาคม ครั้งที่ 1

วันนี้ (9 ธ.ค.65) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณแพทยศาสตร์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมกิจกรรม ผู้บริหารพบประชาคม ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566   ณ ห้องประชุมมหาราช อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

การนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดี ได้กล่าวถึงทิศทางการบริหารมหาวิทยาลัยในปี พ.ศ.2566 (NU GO to Grow NU) โดยมีประชาคมมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกว่า 500 คน รวมทั้งรับฟังผ่านระบบ ZOOM ในหน่วยงานต่าง ๆ  จากนั้นมีการให้ประชาคมซักถามในประเด็นต่าง ๆ ทั้งประเด็นที่มีการกรอกมาในแบบสำรวจและถามในห้องประชุม โดยทีมบริหาร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/12/2022 16:13 น.