ร้าน MADE FOR MOUTH มอบอาหาร จำนวน 300 ชุด เป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2565 ผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้าน MADE FOR MOUTH มอบอาหารจากทางร้าน จำนวน 300 ชุด เป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่อยู่ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดย ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และ ผศ.นพ.จตุวิทย์ หอวรรณภากร รองคณบดีฝ่ายคุณภาพและวิจัย พร้อมทีมบุคลากร  รับมอบ ณ บริเวณหน้าโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 11/12/2022 13:14 น.