ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 28/256 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 50 อัตรา ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุข จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาล จำนวน 5 อัตรา และ ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 6 อัตรา

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 28/2565

1. พนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)

1.1 ตำแหน่ง พยาบาล                                                            จำนวน 50 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล

1.2 ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุข                                            จำนวน  1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริการปฐมภูมิและสร้างเสริมสุขภาพ

1. พนักงานราชการ (เงินรายได้)

2.1 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาล                                              จำนวน  5 อัตรา

2.2 ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้                                           จำนวน 6 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 13/12/2022 17:10 น.