ทีมงานรายการชวนพี่น้องมองบ้านเมือง ช่อง NBT 2HD จัดทำสกู๊ป เรื่อง แผ่นปิดแผลเรื้อรังในผู้ป่วยเบาหวาน งานวิจัยฝีมือแพทย์ไทยเพื่อคุณภาพชีวิตผู้ป่วยเบาหวาน FIBROE JAS : Herbal Materials for better quality of life.

วันนี้ (15 ธันวาคม 2565 )  เวลา 11.30-12.00 น. ทีมงานรายการชวนพี่น้องมองบ้านเมือง ออกอากาศทางช่อง NBT 2HD (ออกอากาศทั่วประเทศ) ทุกวันจันทร์หลังข่าว  เวลา 21.30-22.00 น. เข้าจัดทำสกู๊ป เรื่อง แผ่นปิดแผลเรื้อรังในผู้ป่วยเบาหวาน งานวิจัยฝีมือแพทย์ไทยเพื่อคุณภาพชีวิตผู้ป่วยเบาหวาน  FIBROE JAS : Herbal Materials for better quality of life. ให้สัมภาษณ์โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ศรัณย์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์  ผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า  มหาวิทยาลัยนเรศวร   ศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิง จารุภา วิโยชน์ สถานวิจัยเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการด้านนวัตกรรมทางเคมี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และรองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.อนุพันธ์ สิทธิโชคชัยวุฒิ   คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์  ดำเนินรายการโดย คุณพิพัฒน์  อัฒพุธ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/12/2022 16:26 น.