คณะแพทย์ มน.ให้สัมภาษณ์ NBT North รวมใจคนไทยไม่ทิ้งกัน ประเด็น ความพร้อมของสถานพยาบาลรองรับเทศกาลปีใหม่

เมื่อวันที่ 16  ธันวาคม 2565  แพทย์หญิงธันยาสิริ  จินดายก รองผู้อำนวยการฝ่ายพยาธิวิทยาคลินิก  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ให้สัมภาษณ์สดผ่านระบบZoom ในรายการ NBT North รวมใจคนไทยไม่ทิ้งกัน ประเด็น ความพร้อมของสถานพยาบาลรองรับเทศกาลปีใหม่  โดยมี คุณพิพัฒน์  อัฒพุธ ดำเนินรายการ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 16/12/2022 16:47 น.