คุณกฤติกา จารุจินดาพล บริจาคเงิน 5,000 บาท ให้ รพ.มน.

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2565 คุณกฤติกา จารุจินดาพล บริจาคเงิน 5,000 บาท (ห้าพันบาทถ้วน) ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์  เลขานุการและกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และ คุณขนิษฐา  เมฆอรุณกมล  กรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณหน้าห้องมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา1  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 21/12/2022 15:46 น.