ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 28/2565 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 50 อัตรา และตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาล จำนวน 5 อัตรา

ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 28/2565

1. พนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)

1.1 ตำแหน่ง พยาบาล                                                            จำนวน 50 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล

2.พนักงานราชการ (เงินรายได้)

2.1 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาล                                              จำนวน  5 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/12/2022 08:54 น.