บริษัท เนเจอร์ คอร์ปอเรชั่น มอบชุดของขวัญ สำหรับคุณแม่หลังคลอด 40 ชุด ให้รพ.มน.

เมื่อวันที่  22 ธันวาคม 2565  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์พีระพงศ์ เธียราวัฒน์   รองคณบดีฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพ เป็นตัวแทน บริษัท เนเจอร์คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กภายใต้ แบรนด์ NATUR ได้มอบ ชุดของขวัญ สำหรับคุณแม่หลังคลอด 40 ชุด  ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณชั้น 4  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 27/12/2022 10:00 น.