ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 28/2565 ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุข จำนวน 1 อัตรา และ ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 6 อัตรา

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 28/2565 ดังนี้

1. ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุข จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริการปฐมภูมิและสร้างเสริมสุขภาพ

2. ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 6 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 27/12/2022 14:29 น.