ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 1/2566 ตำแหน่ง เภสัชกร จำนวน 6 อัตรา และตำแหน่ง ช่างเทคนิค จำนวน 1 อัตรา

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 1/2566

1. ตำแหน่ง เภสัชกร

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารเภสัชกรรม                                      จำนวน 5 อัตรา

2. ตำแหน่ง ช่างเทคนิค

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเครื่องมือแพทย์                                       จำนวน 1 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/01/2023 15:21 น.