คณะแพทย์ มน. จัดกิจกรรม MED NU BIG CLEANING DAY

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 10.00-16.30 น.  ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหารและบุคลากร  จัดกิจกรรม MED NU  BIG CLEANING  DAY  โดยทีมผู้บริหารและบุคลากร ร่วมกันทำความสะอาดพื้นที่ทำงานของหน่วยงานตนเอง  และบริเวณอาคารบริการ ชั้น 3   ในการนี้ทีมผู้บริหารได้ลงเยี่ยมพบปะบุคลากรแต่ละส่วนงาน ซักถาม รับฟังปัญหา พร้อมให้คำแนะนำต่างๆ แก่บุคลากรพร้อมทั้งสำรวจสภาพแวดล้อมในโรงพยาบาล มหาวิทยาลัยนเรศวร  และติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานกิจกรรม  5 ส ของหน่วยงาน ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี นับเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการรักษาและพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล เพื่อให้ผู้รับบริการได้รับการบริการทางการแพทย์ที่มีมาตรฐาน

ภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์    คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ  คณะแพทยศาสตร์   มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 06/01/2023 21:14 น.