ผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2566 และบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2566  เวลา 08.30 น.   ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  พร้อมทีมผู้บริหาร และบุคลากร ได้ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่ภิกษุสงฆ์จำนวน 29 รูป เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2566  โดยมี รศ.ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรและจัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน  ทั้งนี้ทางคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  นำโดย ผศ.พญ. พิริยา  นฤขัตรพิชัย   คณบดีคณะแพทยศาสตร์  ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 9 จ.พิษณุโลก  สภากาชาดไทย จัดหน่วยเคลื่อนที่รับบริจาคโลหิต ณ บริเวณชั้น 1ศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์    คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ  คณะแพทยศาสตร์   มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 06/01/2023 22:42 น.