คุณขวัญชวัลกัญจน์ ธีระศักดิ์คชา ได้บริจาคเครื่องอุ่นเลือดและพลาสม่า 1 เครื่อง มูลค่า 350,000 บาท ให้กับ ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มน.

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2566 คุณขวัญชวัลกัญจน์ ธีระศักดิ์คชา ได้บริจาคเครื่องอุ่นเลือดและพลาสม่า ยี่ห้อ Barkery รุ่น Plasmatherm จำนวน 1 เครื่อง จำนวนเงิน 350,000 บาท (สามแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ให้กับ ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี ผศ.นพ.พีระพงศ์ เธียราวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพ  และ ผศ.พญ.อินทิพร โฆษิตานุฤทธิ์  หัวหน้าภาควิชาวิสัญญีวิทยา เป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณหน้าห้องภาควิชาวิสัญญีวิทยา ชั้น 2 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 13/01/2023 15:59 น.