มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ มอบวิกผมแท้และผลิตภัณฑ์ผ้าสำหรับผู้ป่วยมะเร็งที่รับการรักษาทางเคมีบำบัด ให้กับ คณะแพทยศาสตร์ มน.

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2566 เวลา 14.00 น. มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ นำโดย ดร.อรณัฎฐ์ นครศรี ประธานกรรมการมูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่  มอบวิกผมแท้ จำนวน 50 หัว  หมวกผ้า จำนวน 20 ชิ้น  ตุ๊กตาบริหารนิ้วมือ จำนวน 10 ชิ้น ให้กับคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อมอบให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งที่รักษาด้วยเคมีบำบัด เป็นการเสริมสร้างกำลังใจสร้างความมั่นใจในการกลับมาใช้ชีวิตประจำวัน โดยมี ผศ.พญ.รวิวรรณ พัทธวีรกุล   หัวหน้าภาควิชารังสีวิทยา พร้อมอาจารย์แพทย์ และเจ้าหน้าที่  เป็นผู้รับมอบ ณ  อาคารรังสีรักษา ชั้น 1  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 16/01/2023 15:01 น.