วันนี้ (18 มกราคม  2566) เวลา 07.59 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์  แพทย์หญิงพิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  พร้อมทีมผู้บริหาร อาจารย์แพทย์และบุคลากรร่วมพิธีทำบุญครบรอบ 29 ปี แห่งการสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ พร้อมถวายปิ่นโตเพล และซองปัจจัย พระสงฆ์ 9 รูป  ณ "หอพระพุทธอโรคยมหามุนี"  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ภายในงานมีวงดนตรีไทยจากสาขาดุริยางคศาสตร์ไทย คณะมนุษยศาสตร์ บรรเลงดนตรีโหมโรง  และการแสดง จากนิสิต สาขานาฎศิลป์ไทย คณะมนุษยศาสตร์   การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ ความเป็นสิริมงคล สร้างขวัญและกำลังใจให้บุคลากร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 18/01/2023 16:01 น.