คณะแพทยศาสตร์จัดกิจกรรมเนื่องในงานวันเอดส์โลก

เมื่อวันที่1 ธันวาคม 2557 เวลา 08.30 น. โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ จัดกิจกรรมเนื่องในงานวันเอดส์โลก ณ บริเวณหน้าแผนกอายุรกรรมผู้ป่วยนอก  ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ให้ความรู้เกี่ยวกับโรคเอดส์และการป้องกัน  ให้ประชาชนมีส่วนร่วมในกิจกรรม ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารความรู้วิธีปฏิบัติที่ถูกต้องเกี่ยวกับการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และโรคเอดส์ การป้องกันปัญหาที่จะตามมาจากการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกัน ให้ตระหนักถึงการมีพฤติกรรมทางเพศที่เหมาะสมปลอดภัยสามารถลดอัตราการเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ โรคเอดส์ได้ โดยมีประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 02/12/2014 13:31 น.