คุณขวัญชวัลกัญจน์ ธีระศักดิ์คชา บริจาคเครื่อง Infusion Pump จำนวน 1 เครื่อง ให้กับ ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มน.

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2566 คุณขวัญชวัลกัญจน์  ธีระศักดิ์คชา บริจาคเครื่อง Infusion Pump จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 50,000 บาท  (ห้าหมื่นบาทถ้วน) ให้กับ ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี อ.พญ.สิริลักษณ์  ทูลยอดพันธ์  อาจารย์แพทย์ภาควิชาวิสัญญีวิทยา  เป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณหน้าห้องภาควิชาวิสัญญีวิทยา ชั้น 2 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/01/2023 15:54 น.