คุณสุรินทร์ รักษ์อารยะธรรม คุณยุพิน ศรเพ็ชร และเพื่อน ๆ ผู้มีจิตศรัทธา บริจาค เตียงพยาบาล จำนวน 1 ชุด ให้ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มน.

เมื่อวันที่ 25  มกราคม 2566 เวลา 13.00 น.  คุณสุรินทร์   รักษ์อารยะธรรม   คุณยุพิน ศรเพ็ชร และเพื่อน ๆ ผู้มีจิตศรัทธา บริจาค เตียงพยาบาล จำนวน 1 ชุด  มูลค่า 11,420 บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยยี่สิบบาทถ้วน) ให้กับคลินิกกุมารเวชกรรม ภาควิชากุมารเวชศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี  ผศ.พญ.วรวรรณ จิตต์ธรรม หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ พร้อมทีมอาจารย์แพทย์ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และเจ้าหน้าที่  เป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณคลินิกกุมารเวชกรรม ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 25/01/2023 14:01 น.