รพ.มน.จัดกิจกรรมวันไตโลก ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2559 เวลา 09.00 น. โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมวันไตโลก ประจำปี 2559 ภายใต้คำขวัญ “โรคไตเป็นได้ตั้งแต่เด็ก รู้แต่เล็กป้องกันได้”  ในงานมีกิจกรรมการตรวจคัดกรองสุขภาพเบื้องต้นโดยอายุรแพทย์โรคไต การให้ความรู้กับประชาชนและผู้มารับบริการเกี่ยวกับการป้องกันดูแลตัวเองไม่ให้เกิดโรคไตเรื้อรัง การรับประทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการสำหรับบุคคลทั่วไปและผู้ป่วยโรคไตรวมถึงการสาธิตทำอาหารที่เหมาะสมกับผู้ป่วยโรคไต การให้คำแนะนำการใช้ยาที่เหมาะสมและผลของยาต่อไตนิทรรศการโรคไต กิจกรรมให้ความรู้และการแจกของรางวัลมากมาย ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 24/03/2016 11:11 น.