ผู้มีจิตศรัทธา บริจาคเครื่องช่วยหายใจให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2559   เวลา 15.30 น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงรสสุคนธ์  คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์ และนางสาวขนิษฐา  เมฆอรุณกมล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการพยาบาล รับมอบเครื่องช่วยหายใจชนิดควบคุมด้วยปริมาตรและแรงดันแบบเคลื่อนย้าย จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 250,000 (สองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)  ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรเพื่อนำไปมอบให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรสำหรับใช้ช่วยเหลือผู้ป่วยและสาธารณประโยชน์ต่อไป  โดยมีนายมงคล สุคนธรส เป็นผู้มอบ ตามความประสงค์ของนางสาวจันจิรา  สุคนธรส (ผู้วายชนม์ )ณ  วัดคูหาสวรรค์  จังหวัดพิษณุโลก

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 25/03/2016 14:39 น.