คณบดีคณะแพทย์ มน. เข้ารับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น จาก ภาควิชา สูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มช.

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566  ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้ารับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น   ภาควิชา สูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ด้านวิชาการ  จาก ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ)นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการประชุมวิชาการ " Chiang Mai Conference on OB&GYN (CCOG 2023) The Guideline " ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคารเฉลิมพระบารมี คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอบคุณภาพจาก : Facebook คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (official)

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/02/2023 10:15 น.